Sko.
Í dag er ár síðan við byrjuðum á GAPS. Mikið hefur gerst á þessu ári.
Í dag ákvað ég jafnframt að segja formlegum inngangi lokið, allavega að sinni. Ekkert að detta í pizzu og kók, sko, ef það er það sem einhverjum dettur í hug. Bara að víkja aðeins frá hinu stífa plani.
Í stuttu máli erum við ca á stigi 3 eða 4, en vegna aðstæðna eru frávikin og undantekningarnar svo mörg / margar að það er varla hægt að tala um stig.
Hafandi rætt við mér reyndara fólk og kynnt mér málin er stefnan í grófum dráttum að aðlaga mataræðið að þörfum okkar hér og nú, upp að skynsamlegu marki, það er að segja. Ekkert sjokk-treatment neitt. Sé svo til þegar ég kem aftur heim að hve miklu leyti ég endurmet stöðuna á nýjan leik þá.
Matseðillinn
Morgunmatur: Kjúklingahakkskássa
Hádegismatur: Kjúklingaleggir
Síðdegisverður: Lax og kúrbítsgrænmetisblanda frá því í gær
Kvöldverður: Kjúklinga- og nautahakksbollur með brokkólí, basilíku, lauk og hvítlauk. Soðnar gulrætur og paprikur með. Einnig gulur kúrbítur, hægsteiktur upp úr andafeiti með sjávarsalti (spari!).
Annað: Fengum báðar hörfræolíu og súrkálssafa
Ég smakkaði líka dropa af möndlumjólk yngra barnsins og nokkrar litlar flísar af möndlubrauðinu.
Kjötsoð dagsins: Kjúklingabeinasoð
No comments:
Post a Comment